0983 102 258 duhocvietphap@gmail.com
lớp học phát âm tiếng pháp

Khóa luyện phát âm tại Việt Pháp Á Âu

Với kinh nghiệm giảng dạy tiếng Pháp của Việt Pháp Á Âu – Trung tâm tiếng Pháp uy tín tại Hà Nội, chúng tôi nhận thấy  nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam vẫn còn gặp khó khăn trong phát âm tiếng Pháp thậm chí có những bạn học rất chắc ngữ Pháp nhưng không được thường xuyên luyện phát âm nên không tự tin khi nói tiếng Pháp. Khó khăn này cũng nằm ở chỗ tiếng Pháp cũng có những âm rất khó đọc mà trong tiếng Việt không tồn tại .Hãy cùng tham gia  Khóa luyện phát âm tại Việt Pháp Á Âu sau đây:

>>> Có thể bạn chưa biết:

–   Kinh nghiệm học hiệu quả tiếng Pháp

–   Chia sẻ kinh nghiệm luyện nghe tiếng Pháp

Nhằm giúp các bạn có cơ hội cải thiện khả năng phát âm chuẩn tiếng Pháp, Việt Pháp Á Âu – trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín, chất lượng tại Hà Nội quyết định liên tục khai giảng các lớp luyện  phát âm tiếng Pháp. Chương trình luyện phát âm tiếng Pháp sẽ trang bị cho các bạn về kiến thức cơ bản nhất về hệ thống các âm tiết trong tiếng Pháp. Bên cạnh đó, trung tâm còn thường xuyên luyện tập cho các bạn, ngoài việc nói chuẩn giọng mà còn tăng phản xạ nói và làm cho người nói với bạn hiểu được mỗi khi bạn giao tiếp.

Giải quyết những khó khăn phát âm tiếng Pháp khi đến với Việt Pháp Á Âu

Nội dung của khóa học tại trung tâm tiếng Pháp Việt Pháp Á Âu:

– Hệ thống lại tất cả các âm trong tiếng Pháp, trọng tâm vào các âm khó phát âm nhất.

– Hướng dẫn về trọng âm, nhấn giọng và nối âm trong tiếng Pháp và học cách nói tự nhiên nhất

– Giúp sinh viên học cách nói, lối giao tiếp của người Pháp để quá trình giao tiếp hiệu quả hơn

– Ngoài ra, sinh viên được thường xuyên sửa lỗi ngay tại lớp. Được quan tâm bởi các thầy cô giáo để tiến bộ nhanh nhất.

Bạn sẽ được luyện phát âm chuẩn tiếng Pháp với thầy giáo bản ngữ tại Việt Pháp Á Âu

Hình thức tổ chức khóa học  tại trung tâm Việt Pháp Á Âu

–  Khóa học kéo dài từ 3 tháng :3 buổi/ tuần các buổi thứ 2,4,6 hoặc t3,t5,t7

–  Chú ý : Các bạn có thể đến trung tâm để sắp xếp lịch học phù hợp với mình.

–  Giáo viên tại trung tâm dạy tiếng Pháp Việt Pháp Á Âu đều là những thầy cô có kinh nghiệm đã từng có quãng thời gian nghiên cứu học tập tại Pháp, các thầy cô giáo người nước ngoài trẻ trung, nhiệt tình và rất yêu thích sinh viên Việt Nam

Sinh viên luôn được thầy cô hướng dẫn và quan tâm trong quá trình học

Chú ý : Sinh viên có thể đề nghị thời gian biểu để sắp xếp lớp phù hợp nhất cho bạn. Công ty tư vấn du học Pháp Việt Pháp Á Âu sẽ xếp lớp phù hợp cho bạn.

>>> Có thể bạn quan tâm:

–   Visa du học Pháp

–   Hồ sơ du học Pháp

Vậy bạn nào đang có nhu cầu về lớp học luyện phát âm có thể  liên hệ :

việt pháp á âu

Công ty tư vấn giáo dục và phát triển hội nhập Việt Pháp Á Âu

Hotline       : 0983 102 258 (Ms Hà)

Email         :  duhocvietphap@gmail.com

FanPage    :   www.facebook.com/duhocvietphapaau/

Địa chỉ      :   Phòng 1702, Tòa nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội