Chương trình đào tạo Thạc sĩ tại pháp

Chương trình đào tạo Thạc sĩ tại Pháp là chương trình đào tạo theo chuyên ngành. Có rất chuyên ngành khác nhau để học sinh lựa chọn. Chương trình Thạc sĩ được đào tạo 2 năm , sau khi học xong chương trình sẽ được cấp bằng. Thạc sĩ của họ trong chương trình Pháp bằng tiếng Anh, đặc biệt là trong các lĩnh vực kinh doanh quốc tế, Quản lý, Marketing, Kinh tế và Quản trị Kinh doanh, mà còn trong các lĩnh vực như nghiên cứu quốc tế, Kỹ thuật, Công nghệ và Luật, tên chỉ một vài. Với một Thạc sĩ tại Pháp, sinh viên tốt nghiệp có cơ hội tuyệt vời cho sự nghiệp trong khu vực cũng như trên toàn thế giới.

>>> Có thể bạn quan tâm:

–   Đại học Quản trị Toulouse

–   Chương trình học thạc sỹ bằng tiếng anh tại học viện CNAM

Chương trình Thạc sĩ đã là mục tiêu chính của việc đào sâu kiến thức trong lĩnh vực pháp luật lao động, luật lao động, luật tư nhân hay của luật pháp quốc tế, với một cái nhìn để mở cửa vào chiều thời gian và không gian và sự đóng góp của nhân văn chuyên ngành khác để phát triển. Chương trình này nhằm đào tạo các luật sư có thể làm việc trong các nhóm đa ngành, khéo léo để đóng góp thiết thực và lý thuyết của họ về ngành thực nghiệm của khoa học nhân văn và khả năng đóng góp vào sự phát triển của các tài liệu pháp lý trong luật pháp trong nước và quốc tế.

Và đây là một số trường đào tạo chương trình Thạc sĩ tại Pháp.

Trường EDHEC tại Nice

Nice là một thành phố thanh bình với những bãi biển tuyệt vời đầy nắng ấm vùng Đông Nam nước Pháp, cách Monaco 20m và nước Ý chừng 30km. Từ một làng chài bé nhỏ với bề dày lịch sử 200 năm, Nice đã vươn mình trở thành thiên đường du lịch thịnh vượng luôn tấp nập các du khách, là thành phố lớn thứ 5 ở Pháp và là thủ phủ của vùng Alpes Maritimes. Nice có rất nhiều lễ hội và ấn tượng nhất chính là lễ hội Carnival lộng lẫy diễn ra vào tháng 2 hàng năm. Nice còn là nơi diễn ra liên hoan phim quốc tế Cannes. Du học ở Nice là cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm cuộc sống nơi đây.

Chương trình Thạc sỹ khoa học: 1 năm dạy bằng tiếng Anh (thực tập 3-6 tháng).

Ở Nice có các chuyên ngành:

-Kiểm toán & Giám sát quản lý

-Tài chính & Ngân hàng doanh nghiệp

-Tài chính

-Thị trường tài chính.

Trường Đại học Joseph  Fourier

ĐH Joseph Fourier (tên cũ là ĐH Grenoble I) là trường đại học tổng hợp ở thành phố Grenoble, Pháp. Tiền thân của trường chính là khoa Khoa học thuộc trường Grenoble thành lập năm 1811 bởi Joseph Fourier(1768-1830, nhà toán học, vật lý học người Pháp). Năm 1970, trường tách ra và trở thành ĐH Grenoble I và đổi tên thành ĐH Joseph Fourier năm 1987. Với thế mạnh là các lĩnh vực Khoa học, Công nghệ, Y tế, trường thu hút hơn 16000 sinh viên theo học.

Chương trình thạc sĩ gồm các ngành:

– Chemistry

– Biology