TƯ VẤN DU HỌC TẠI VIỆT PHÁP Á ÂU

Du học Pháp cùng Việt Pháp Á Âu, công ty tư vấn du học Pháp  chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu  Việt Nam. Công ty Việt Pháp Á Âu đã giúp rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam du học tại Pháp. Cùng với kinh nghiệm nhiều năm, kết hợp chiến lược bài bản và có định hướng đúng đắn, Việt Pháp Á Âu đã ghi được dấu ấn trong làng du học Việt khi làm cầu nối cho học sinh, sinh viên Việt Nam tới nền giáo dục Pháp.

Tư vấn du học cùng Việt Pháp Á Âu

Công ty tư vấn chuyên nghiệp, minh bạch và hiệu quả là người bạn đồng hành với các bạn trên con đường đến với đất nước Pháp xinh đẹp. Đến với Việt Pháp Á Âu, phụ huynh và các em học sinh sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về thông tin các chương trình đào tạo tại những trường đại học tại Pháp,xin học bổng; hướng dẫn làm thủ tục hồ sơ cần thiết khi xin visa…

Công ty tư vấn học đại học, học cao học, học dự bị, học nghề. Công ty là đối tác của nhiều trường đại học tại Pháp như trường đại học công giáo miền tây Uco, trường đại học Toulouse, trường đại học Lyon, ESC Rennes, La Rochelle… Công ty còn tư vấn hoàn toàn miễn phí thủ tục-qui trình du học Pháp: thủ tục đăng kí, phỏng vấn, xin visa.

Đặc biệt công ty còn tư vấn du học Pháp miễn phí, cung cấp thông tin chi tiết về nước Pháp và hướng dẫn các bạn làm các thủ tục cần thiết du học Pháp. Trên hết, đối với các bạn đã thi TCF và đã đặt lịch phỏng vấn Campus France, công ty sẽ giúp các bạn luyện  phỏng vấn tiếng pháp miễn phí với cả giáo viên người Việt và giáo viên bản địa.

Việt Pháp Á Âu đặt trụ sở công ty tại tòa nhà A1 KĐT Mỹ Đình, đường Nguyễn Cơ Thạch, Từ Liêm, Hà Nội là một công ty tư vấn du học Pháp uy tín với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân viên tư vấn tâm huyết, giàu kinh nghiệm và đã từng đi du học Pháp.

Trong mỗi bước đi của mình, Việt Pháp Á Âu luôn đặt quyền lợi của khách hàng và cộng đồng lên hàng đầu bởi lẽ đó chính là sự phát triển bền vững nhất. Từ kinh nghiệm của những người từng sống và học tập tại Pháp, thấu hiểu mong muốn của các bậc phụ huynh học sinh, Việt Pháp Á Âu đã không ngừng nâng cao chất lượng và hoàn thiện, bổ sung thêm nhiều dịch vụ, chương trình hỗ trợ kèm theo mà hiếm có công ty du học nào ở Việt Nam có được.

Với phương châm “Du học để hội nhập và phát triển” – Việt Pháp Á Âu đang là cầu nối chắp cánh những ước mơ, hoài bão lớn đưa những thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam có cơ hội vươn ra thế giới.

—————————————————————————————————————-

Để được tư vấn về du học Pháp, xin học bổng du học Pháp và học tiếng Pháp, mời các bạn  liên lạc với Việt Pháp Á Âu thông qua địa chỉ liên hệ sau:

Hotline     : 0983 102 258
Email       :  duhocvietphap@gmail.com
FanPage :   www.facebook.com/duhocvietphapaau/
Địa chỉ    :   Phòng 1702, Tòa nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội