NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ HỌC BỔNG DU HỌC PHÁP

(Việt Pháp Á Âu) Học bổng du học du học Pháp là một nguồn tài trợ quan trọng, giúp nhiều học sinh, sinh viên không có điều kiện về kinh tế sang nước ngoài học tập và nghiên cứu. Học bổng du học đã chấp cánh ước mơ cho hàng trăm ngàn sinh viên có thể học tập tại một nền giáo dục tiên tiến. Hãy cùng Việt Pháp Á Âu tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Hàng năm, Pháp có hàng trăm học bổng du học dành cho sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên Việt Nam. Với các lợi thế về kinh tế, chất lượng đào tạo, ngày càng có nhiều sinh viên Việt Nam chọn quan tâm đến học bổng du học Pháp.

Các học bổng du học Pháp năm 2016 thường có thời gian bắt đầu nộp hồ sơ vào tháng mười năm 2015, kết quả được công bố vào tháng tư năm sau. Việc tuyển chọn các thí sinh do một hội đồng chuyên gia tiến hành lựa chọn thông qua việc đánh giá hồ sơ và một bài phỏng vấn trực tiếp với thí sinh. Sinh viên đạt học bổng thạc sỹ được hưởng 10 tháng học bổng. Sinh viên đạt học bổng tiến sĩ được hưởng 36 tháng học bổng và vé máy bay khứ hồi. Sinh viên hưởng học bổng của chính phủ Pháp được miễn học phí đồng thời được Đại sứ quán Pháp chi trả toàn bộ chi phí bảo hiểm y tế.

Học bổng du học Pháp được cung cấp bởi chính phủ Pháp, đại sứ quán Pháp tại Việt Nam và các trường đại học tại Pháp.Trong đó, gần 80% học bổng của chính phủ Pháp được cung cấp trong khuôn khổ hợp tác. Các loại học bổng này dành cho sinh viên Việt Nam đang học hoặc đã học xong tại các trường đại học thuộc các chuyên ngành khác nhau muốn tiếp tục nâng cao trình độ ở Pháp.Một số loại học bổng nổi tiếng theo hình thức này như: Học bổng Evariste Galois ; học bổng Vùng Ile–de-France, vùng Poitou-Charentes ; Học bổng của các cơ quan, tổ chức chuyên ngành : Petro Vietnam, Vietnam Airlines….

Công ty hội nhập và phát triển Việt Pháp Á Âu là công ty tư vấn du học Pháp chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Hà Nội cũng như Việt Nam. Trải qua nhiều năm phát triển, Việt Pháp Á Âu đã giúp rất nhiều học sinh, sinh viên làm hồ sơ apply thành công nhiều học bổng du học Pháp.

Đến với Việt Pháp Á Âu, bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về thông tin các chương trình đào tạo tại những trường đại học tại Pháp,các loại học bổng dành cho sinh viên Việt Nam và quy trình làm hồ sơ du học Pháp.

Việt Pháp Á Âu giúp các bạn cập nhật danh mục các chương trình học bổng, cung cấp cho bạn một cách nhanh chóng thông tin về các nguồn hỗ trợ và giúp bạn tiến hành tìm kiếm học bổng phù hợp. Từ trình độ cử nhân cho đến trình độ sau tiến sĩ, danh mục giới thiệu các chương trình học bổng của các thể chế nhà nước, chính quyền địa phương, doanh nghiệp, tổ chức và các cơ sở giáo dục đại học.

—————————————————————————————————————-

Để được tư vấn về du học Pháp, xin học bổng du học Pháp và học tiếng Pháp, mời các bạn  liên lạc với Việt Pháp Á Âu thông qua địa chỉ liên hệ sau:

Hotline     : 0983 102 258
Email       :  duhocvietphap@gmail.com
FanPage :   www.facebook.com/duhocvietphapaau/
Địa chỉ    :   Phòng 1702, Tòa nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội