Điều kiện tiếng Pháp để tham gia chương trình Aupair

Rất nhiều lợi ích từ chương trình  Aupair Pháp như bạn được miễn phí toàn bộ chi phí ăn ở, sinh hoạt và đi lại. Bên cạnh đó bạn được đi học tiếng Pháp ít nhất 10h/ tuần. Lớp tiếng Pháp này là do bố mẹ nuôi đăng kí giúp bạn và thường họ sẽ hỗ trợ bạn chi trả phí học cho khóa này. Cuối mỗi khóa bạn được thi và lấy chứng chỉ tiếng Pháp như bình thường. Thường sinh viên sẽ có khoảng 6 tháng – 1 năm. Sau 1 năm Aupair, bạn có cơ hội được gia hạn visa để học tiếp các chương trình đào tạo Cử nhân, Thạc sĩ tại Pháp. Hãy tìm hiểu kĩ hơn cùng Du học Pháp qua bài viết dưới đây:

>>> Tin liên quan:

–   Tuyển sinh chương trình vừa học vừa làm Au Pair tại Pháp

–    Lưu ý khi làm hồ sơ chương trình Aupair Pháp

Aupair Pháp- con đường du học Pháp ngắn nhất

Vậy nhiều bạn đặt câu hỏi chương trình với nhiều lợi ích như vậy thì điều kiện tham gia có khó không? Mình cần trình độ tiếng Pháp như thế nào thì có thể đăng kí chương trình?

Chương trình Aupair Pháp tạo điều kiện cho những bạn đang trình độ tiếng Pháp cơ bản (A2) muốn có môi trường bản xứ để hoàn thiện khả năng ngôn ngữ của mình. Tuy nhiên, Việt Pháp Á Âu khuyên bạn nên tích cực chuẩn bị vốn ngoại ngữ của mình trước khí tham gia chương trình. Bởi vi ngay những ngày đầu đặt chân đến Pháp, mọi thứ đều xa lạ thì ngôn ngữ chính là chiếc cầu nối giữa bạn và gia đình nuôi. Việc trang bị vốn tiếng Pháp không những thể hiện sự tôn trọng của bạn với bố mẹ nuôi, với mục tiêu du học nghiêm túc đồng thời nó sẽ tạo điều kiện để bạn dễ dàng hòa nhập với gia đình nuôi hơn. Quan trọng hơn là bạn sẽ phải có đủ vốn tiếng để trải phỏng vấn tại Campus France.

Học tiếng Pháp qua giao tiếp với trẻ em

Vậy nếu bạn muốn tham gia chương trình nhưng vẫn chưa đủ tự tin về trình độ tiếng của mình. Bạn có thể đăng kí các khóa học dành riêng cho những bạn tham gia Aupair tại Việt Pháp Á Âu. Ở đây, bạn được luyện những kỹ năng giao tiếp cơ bản, văn hóa và cả những buổi ngoại khóa bổ ích. Cuối mỗi khóa học, bạn được luyện phỏng vấn Campus France với thầy giáo người nước ngoài.

–   Visa du học Pháp

–   Kinh nghiệm du học Pháp

Mọi thông tin về chương trình Aupair Pháp cũng như du học Pháp, mời liên hệ :

Để biết thêm thông tin về các chương trình du học Pháp bạn liên hệ :

Địa chỉ      :   Phòng 1702, Tòa nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội